Thuê tàu thăm Vịnh Lan Hạ | Giá tàu thăm Vịnh Lan Hạ
Thuê tàu thăm Vịnh Lan Hạ

Thuê tàu thăm Vịnh Lan Hạ

Thuê tàu thăm Vịnh Lan Hạ, Giá tàu tham quan Vịnh Lan Hạ đi về trong ngày, giá tàu tham quan Đảo Khỉ, Cho thuê tàu thăm Vịnh Lan Hạ từ bến Bèo giá tốt nhất, tàu mới dịch vụ chất lượng cao, bao dịch vụ kayak ăn trưa trên tàu.
Thuê tàu thăm Vịnh Lan Hạ

Tàu thăm Vịnh Lan Hạ và các tuyến mới

Tàu tham quan Vịnh Lan Hạ từ cảng Cái Bèo là phương tiện thông dụng nhất cho các tuyến tham quan mà UBND tỉnh Hải Phòng vừa đề xuất.
Theo đó, UBND thành phố Hải Phòng đã phê duyệt 4 tuyến tham quan du lịch trên vịnh thuộc quần đảo Cát Bà bao gồm:

  • Tuyến 1: Bến Bèo - Làng Chài - Đảo Khỉ - Bến Bèo.

  • Tuyến 2: Bến Bèo - Làng Chài - Đảo Khỉ - Hòn Rùa - Cửa Việt Hải - Quai Tơ - Ba Trái Đào - Hang Tối - Hang Sáng - Bến Bèo.

  • Tuyến 3: Bến Gót - Gia Luận - Trà Báu - Áng Ông Cậm - Hang Tối - Hang Sáng - Bến Gót (áp dụng tàu ngủ đêm)

  • Tuyến 4: Bến tàu Trung tâm du lịch Cát Bà - Đảo Cát Ông - Chùa Thiên Ứng - Bến tàu Trung tâm du lịch Cát Bà.

Tàu thăm Vịnh Lan Hạ

Giá tàu thăm Vịnh Lan Hạ

Để đáp ứng nhu cầu đi lại, tham quan du lịch trên Vịnh Lan Hạ thuộc Đảo Cát Bà, năm 2019 nhiều hãng tàu được đóng mới, tân trang sửa chữa cho phù hợp và phục vụ mọi nhu cầu vào mùa cao điểm của Du lịch Cát Bà.
  1. Giá thuê tàu đi 2,5 tiếng dao động từ: 2,200,000đ/1 chuyến
  2. Giá thuê tàu đi nửa ngày dao động từ: 3,000,000đ/1 chuyến 
  3. Giá thuê tàu đi cả ngày dao động từ: 3,500,000đ/1 chuyến áp dụng thuê dài hàn 26 chuyến/1 tháng
  4. Giá thuê tàu đi nửa ngày dao động từ: 3,800,000đ - 5,500,000đ/1 chuyến vào mùa cao điểm
  5. Giá thuê tàu đi cả ngày dao động từ: 6,000,000đ - 7,000,000đ/1 chuyến vào mùa cao điểm
  6. Giá thuê tàu Luxury tham quan Vịnh Lan Hạ một ngày: 8,000,000đ/1 chuyến chưa bao gồm ăn và kayak.
Những điểm tàu tham quan Vịnh Lan Hạ sẽ đi qua.

Cảng Cái Bèo

Cảng Cái Bèo là nơi tàu thuyền đón khách đi tham quan Vịnh Lan Hạ và làng chài Cái Bèo cũng như một số làng chài nhỏ hơn nằm rải rác trên Vịnh Lan Hạ.
Từ trung tâm Cát Bà bạn chạy xe theo đường Núi Ngọc sau 10 phút bạn có mặt tại cảng Cái Bèo rồi.
Ở Cảng Cái Bèo hiện tại vẫn còn một số khách sạn tư nhân ở đây tuy nhiên lượng khách lưu trú không nhiều.

Câu cá trên bè tại Vịnh Lan Hạ

Đảo Khỉ Cát Bà

Đảo Khỉ là điểm du lịch lớn đầu tiên trong hành trình tham quan Vịnh Lan Hạ, Đảo Khỉ cách cảng Cái Bèo 15 phút tàu chạy. Ở Đảo Khỉ bạn thoải mái tắm biển, thư giãn hóng mát đặc biệt leo núi cực kỳ hấp dẫn đối với các bạn trẻ ưa mạo hiểm.
Trước đây, đảo khỉ có tên gọi là đảo Cát Dứa là vì trên đảo có nhiều cây dứa dại có quả trông thì rất ngon nhưng không ăn được. Người dân đi đánh cá thường đến lấy đem về ngâm nước uống cho mát hoặc sấy khô làm thuốc chữa bệnh tiểu đường.
Hiện nay, tên của đảo thường được gọi là đảo khỉ. Lý do là trên đảo có khoảng hơn 20 con khỉ. Chúng thường xuống bãi tắm chơi đùa với du khách, ăn các thức ăn do du khách cho như chuối, táo, quýt, bánh kẹo...những chú khỉ ngộ nghĩnh chơi đùa, leo trèo tạo ấn tượng cho những ai từng tới đây và dần quen người ta gọi đây là đảo khỉ.

Đảo Khỉ Cát Bà nhìn từ trên cao

Bè Di Sản

Tàu dừng ở Bè Di Sản (Floating House)  du khách tự do chụp ảnh, tìm hiểu cuộc sống làng chài, chiêm ngưỡng cụ cá có có tuổi đời mấy chục nặng 80kg được người dân địa phương và du khách thường gọi là “Cá May Mắn” độc nhất vô nhị ở Vịnh Bắc Bộ.

Mực nang Cát Bà

Đảo Đầu Bê

Là điểm đến cuối cùng và cũng là xa nhất trong Vịnh Lan Hạ, Đảo Đầu Bê được chia ranh giới một nửa Vịnh Lan Hạ nửa kia là Vịnh Hạ Long, ở đây nước rất sạch, bạn thoải mái tắm ở các bãi tắm nhỏ, lặn ngắm san hô hoặc chèo kayak tại khu vực Hồ Ba Hầm.

Chèo kayak đảo Đầu Bê

Làng chài Việt Hải

Việt Hải ngày nay là điểm tham quan sinh thái cộng đồng thu hút lượng lớn khách du lịch tại đảo Cát Bà. Cảnh quan thiên nhiên trữ tình, nguyên sơ và độc đáo cùng với người dân thân thiện chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó quên trong tâm trí khách du lịch.
Đạp xe tham quan Làng Việt Hải là một trải nghiệm với hoạt động thể chất vô cùng lôi kéo du khách nước ngoài đặc biệt được trải nghiệm và thưởng thức những sản phẩm nông nghiệp do chính người dân nơi này làm ra.

Cổng làng chài Việt Hải

Hòn Bút

Hòn Bút Vịnh Lan Hạ nằm cách khu bãi tắm Ba Trái Đào không xa, Vì lý do bảo tồn đặc biệt nên tàu thuyền chỉ có thể chạy cách xa Hòn Bút gần nhất là 50m. Quang cảnh xung quanh Hòn Bút cực đẹp, nước trong xanh in bóng con tàu đang lao vun vút trên mặt nước.

Hòn bút Vịnh Lan Hạ

Comments