Đảo Nam Cát Vịn Lan Hạ
Đảo Nam Cát

Đảo Nam Cát

Nếu bạn thích đến một vùng biển sạch đẹp, hoang sơ, yên bình và an toàn, hãy đến với Nam Cát. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng hòn đảo tuyệt đẹp với hệ thống nhà gỗ ôm sát vách núi và nhìn ra biển. Và nếu thích, bạn có thể được làm quen với rất nhiều các bạn nước ngoài tại hòn đảo xinh đẹp này!
Trong thời điểm nắng nóng thiêu đốt Hà Nội, chật chội trong không gian ngập tràn bê tông và vắng bóng cây xanh như hiện nay, được đi biển là lựa chọn hợp lý nhất. Và đảo Nam Cát là một lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ hè cùng đám bạn.

Đảo Nam Cát cách bến Bèo khoảng 5km về phía Đông Nam. Đảo Nam Cát Cát Bà sở hữu một bãi biển dài khoảng 500m, có độ thoải rộng và được bao quanh bởi khá nhiều các hòn đảo nhỏ tạo nên một phong cảnh thiên nhiên đẹp điên đảo.

Với ưu thế là khu biệt lập với đất liền chắc sẽ làm hài lòng những đam mê khám phá của bạn. Với hành trình 30 phút đi thuyền máy từ bến bèo các bạn sẽ được chiêm ngưỡng hòn đảo tuyệt đẹp với hệ thống nhà gỗ ôm sát vách núi và nhìn ra biển, với loại hình dịch vụ đa dạng chèo thuyền kayaks, bơi lặn biển, đốt lửa trại, về đêm chúng ta còn có thể câu cá trên nhà chờ của cầu phao, hàng ngày Khu du lịch năm cát còn tổ chức các tour ngắn thăm quan làng Việt Hải, thăm quan đảo Khỉ , vịnh Lan Hạ.

Comments