Quán Hải Sản bình dân ngon nhất Cát Bà
Quán Hải Sản bình dân ngon nhất Cát Bà

Quán Hải Sản bình dân ngon nhất Cát Bà

Quán Hải Sản ngon nhất Đảo Cát Bà, vừa rẻ vừa ngon. Ối zồi ôi...Ăn một lần nhớ mãi các bạn nhé, quán có tên No 368 nằm ngay cạnh Chợ Hải Sản Cát Bà nếu có dịp hay chỉ cần cơn đói gọi tên bạn thì hãy nhớ đến No 368 ăn một lần nhớ muôn đời.

Ăn Hải Sản ở Cát Bà quán nào ngon?

Lang thang Cát Bà một ngày mùa hè cùng Anh Hào, một người con chính gốc sinh ra tại nơi này rảo bước trên con đường 1/4 đưa chúng tôi tham quan Chợ Hải Sản Cát Bà.

Banner Serenity Day Cruises khuyến mãi
 
Là nguồn sống của cả thị trấn cũng như cung cấp hải sản cho các Du thuyền 5 sao ngủ đêm trên Vịnh Lan Hạ, chợ hải sản Cát Bà luôn đặc sắc và tươi ngon vô cùng. Dạo quanh hàng đồ khô bán muôn vàn các loại đặc sản như mực, tôm, cá ngựa, sao...Rất bắt mắt.
Qua khu hải sản tươi sống nào mực sim, mực ống, mực nang, cua, ghẹ, tu hài, bề bề các loại cá vược, cá thu....Loại gì cũng có lớn bé đủ cả.
 
Mực khô Cát Bà

Lan man câu chuyện Anh Hào hỏi tôi: Chú mày hôm nay đi xe gì xuống đây? Bọn em vẫn đi xe Cát Bà Express thôi, được cái tiện, đi khá nhanh với cả bọn hướng dẫn cũng chuyên nghiệp phết. Giá có đắt không? Anh Hào lại hỏi....Mắt đảo nhanh quá các cửa hàng, mồm mép nhanh nhảu chào các chị bán hàng đang cười tươi rói.
Tôi trả lời: Hôm nay em đặt 280k Anh, ừ thế cũng được bọn đấy bán đắt nhưng được cái dịch vụ làm tốt.
Các bạn đặt vé liên hệ với Cát Bà Express : 0848244999 hoặc info@catbaexpress.com
 
Xe Cát Bà Express ở bến Gót

Sau một vòng tham quan khảo sát chúng tôi cũng mua được một ít hải sản về làm quà và trước khi tạm biệt Cát Bà, anh Hào có giới thiệu với chúng tôi một nhà hàng bình dân và luôn đông khách nhất đảo Cát Bà mời các bạn cùng thưởng thức.
 
Cơm No 368 Cát Bà
 
Cả Cát Bà duy nhất có một nhà hàng có cái tên hay như thế này.
Và thưởng thức từng món ăn đậm vị của Vịnh Lan Hạ mà thiên nhiên ban tặng. Có một điều ở quán hải sản này là ai muốn ăn gì thì tự chọn sau đó chủ quán sẽ tính tiền.

Mực Sim hấp sả

Mực sim hấp sả ớt

Mời các bạn thưởng thức món mực sim hấp sả nhé, con mực tròn căng, cắn một miếng giòn tan sần sật, nào mực, nào trứng, nào nước chấm, tương ớt, cái mùi vị của sả quện vào, nhấp một hớp bia...Quá đã!

Mực trứng

Mực trứng tươi ngon đến từng cọng râu.

Hàu nướng mỡ hành

Hàu nướng mỡ hành

Chiều hè gió biển lồng lộng, hơi nước muối cứ bốc lên quện vào gió, thoang thoảng mùi canxi cháy, mùi hành khô, mùi hành tươi quên lửa ôi chao chỉ nhìn thôi mà nước miếng cứ nuốt ừng ực.

Bề Bề Cát Bà

Cá xốt cà chua hành

Cá nục xốt cà chua, thịt kho tàu, cá rán giòn
Bạn uống bia hay ăn cùng cơm đều ngon tuyệt, đảm bảo cứ phải 3 bát trở lên.

Ghẹ cát Bà
 
Ghẹp hấp sả
Ghẹ ngon không phải loại to đùng bởi trông thì to xác nhưng thịt chả được bao nhiêu, chưa kể bóc được lớp vò vừa cứng lại vừa dày rất khó. Ghẹ ngon là loại ghẹ xanh, con đực tầm 5-6 con /1kg là ngon nhất, chắc thịt, ngọt ăn khổng bỏ một tí nào ngoài cái vỏ.
 
 
Sau bữa ăn uống no nê chúng tôi có kế hoạch đi khảo sát các khách sạn mới xây tại Cát Bà và một số tàu tham quan Vịnh cũng như Du Thuyền 5 sao ngủ đêm trên Vịnh Lan Hạ.
Đầu tiên là khách sạn Paradise Cát Bà, vì là khách sạn mới xây xong nên chúng tôi muốn ghé qua tham quan ngó nghiêng xem phòng ốc như thế nào còn review cho bà con biết chi tiết còn đặt phòng lưu trú.
Nói chung ở đây to, đẹp, hoành tráng, phòng ốc mới khang trang tiện nghi cái gì cũng đủ cả. Sảnh check in rộng, nhà hàng view biển có sân khấu âm thanh ánh sáng hoành tráng.
Chưa kể trên tầng thượng có sky bar và bể bơi vô cực rất đã đời.
 
 Bể bơi vô cực khách sạn Paradise Cát Bà
 

Comments